THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU và MẸ NỮ VƯƠNG TOÀN QUYỀN THIÊN CUNG VÀ TRẦN THẾ

128

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA BAN CHO HỘI THÁNH QUA NGÔN SỨ LOAN ANH, DO NÔ LỆ TÌNH YÊU HỒNG NHU – PHẠM VĂN LỰC CÔNG BỐ THEO LỆNH CỦA MẸ NỮ VƯƠNG TOÀN QUYỀN THIÊN CUNG VÀ TRẦN THẾ

THÔNG ĐIỆP NGÀY 20/02/2020

Con gái à! năm 2020 của các con sẽ có chiến tranh; sóng thần; đói khát; nhiễm độc không khí; và nước; có nạn dịch vào mùa mưa ẩm ướt bị chết và hủy đi rất nhiều người; bệnh dịch lan tràn khắp mọi nơi.

Đời sống của các con nếu không chuẩn bị phần hồn, các con sẽ phải xuống hố sâu hỏa ngục vì thờ ơ nguội lạnh. Con hãy nói cho những người thân yêu của các con và những người họ muốn nghe Mẹ nói: Hãy thống hối ngay từ bây giờ kẻo không kịp nữa vì không còn thời giờ nữa.

Hỡi con gái của Mẹ, Mẹ đau đớn tan nát Trái Tim! Lòng dạ con người chai đá, dù đã xảy ra cảnh báo biết bao năm. Ôi Trái Tim Mẹ tan nát không cứu được loài người. Thiên Chúa Cha dành cho loài người đủ mọi hình phạt. Thật Mẹ đau xót tiếc thương cho loài người trong khi linh hồn bị satan nó cắn xé giành giật. Ôi tan nát Trái Tim Mẹ Hiền.

Mẹ chờ đợi các con đã lâu mà giờ đây cũng không còn nữa! Trái Tim  Mẹ đau thắt từng cơn!

Con Trai Mẹ cũng đau đớn không kém Mẹ. Cha của các con mong mỏi từng linh hồn.

Không biết một lúc nào Thiên Chúa Cha giáng hình phạt xuống các con vì năm 2020 có đủ mọi thứ tai ương tai nạn xảy tới, rồi cuộc thanh tẩy toàn cầu sẽ đến ngay!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 21/02/2020

Cha chào con gái.

Cuộc kết thúc trần gian của các con trong năm này – năm 2020 này.

 Con hãy liên lỉ giúp Cha đưa nhiều linh hồn nguội lạnh, linh hồn chưa nhận biết Cha và những người họ đang nhạo báng Cha, Cha không muốn mất đi một linh hồn nào. Con gái của Cha giúp Cha làm việc cho Cha. Phần thưởng cho con, Nước Trời thật xứng đáng, Con phải hy sinh nhiều hơn, bỏ thân phận mình đi để ra đi làm việc Nước Trời, để cứu độ trần gian cho Cha. Con hãy làm đi, Cha đã chọn con, con gái à, việc con làm là làm cho Cha, Cha Mẹ Thánh của con đang đau khổ tan nát trái tim, vì Mẹ con yêu từng một linh hồn mà khóc như trời mưa ở trần gian.

Cha đau xót mà giáng ngay xuống trần gian, các con chai đá lòng dạ thú dữ. Vậy các con nghĩ sao, Cha chờ đợi các con nữa được đây mà cùng về Mẹ Thánh Cha?

 Hỡi các con gan lì lòng dạ chai đá, Mẹ và Cha đau đớn ngần nào. Trần gian các con sẽ kết thúc một ngày gần đây, sẽ sụp đổ như thành Sodom! Không còn hòn đá nào trên hòn đá nào và lửa từ trời thiêu đốt các con!

 Hỡi trần gian đầy tràn ngập tội lỗi, chúng không biết việc chúng làm ư? Cha trên Trời nhìn thấy mọi sự và mọi sự đã chuẩn bị sẵn cho các con. Các người khinh miệt Lời Cha ư. Ngày giờ cac con đã đến, cùng vào lửa hỏa ngục đời đời với thú dữ Satan của chúng nó! Hỡi các con hãy quay trở về, hãy quay trở về Trời Mới Đất Mới là Thiên Đàng của các con, vĩnh cửu đời đời ở Nước Trời.

Vậy Cha muốn con đem thông điệp này cho mọi người. Hãy chuẩn bị gấp rút lên! Khẩn cấp lên để cùng về với Cha các ngươi! Đừng nghĩ ở cõi âm các ngươi vui thú ư, cõi âm sẽ không còn nữa, chỉ còn là hố lửa hỏa ngục mà thôi.

Vậy mọi người nghe rồi hãy hiểu, đừng cứng lòng nữa, hỡi các người lòng chai dạ đá. Mẹ Thánh Cha liên lỉ, Cha Ta trên trời chờ đợi các con, mời gọi các con gõ cửa nhà các con cũng không thèm nghe mà trở về. Các Mục tử trong Giáo hội cũng không phải là đèn đuốc cho các con soi. Ôi Cha đau xót cho con cái Cha!

Lời Đức Mẹ:

Qua năm 2021 này, qua năm này là thời gian thanh tẩy toàn cầu thế giới mà Mẹ đau đớn biết ngần nào! Vì Mẹ thương các con quá, tim đau thắt từng cơn nên Cha trên Trời không chờ đợi nữa.

( “Đây là Mẹ thật hả Mẹ”, ngôn sứ Loan hỏi)

– Đúng là Mẹ Thánh của con đang đau khổ. (Mẹ trả lời)

Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu thành Nazareth. Con Mẹ đã bị đóng đinh trên cây Thánh Giá để cứu tội trần gian. Nhưng van xin nài nỉ các con quay về cùng Cha mà các con bỏ đi theo trần gian là của satan – sự dữ, nó kéo các con theo xa hoa phù phiếm mà các con yêu chúng. Linh hồn các con thuộc về nó chỉ tạm ngắn ngủi mà các con không chịu suy nghĩ, lòng dạ các con để thú dữ nó ăn ngay từ trần gian này!

 Vậy các con hưởng có xứng đáng không? Mẹ vô cùng đau xót cho các con, Cha trên Trời không chờ đợi để cứu vớt các con nữa, vì chờ đợi các con đã nhiều năm rồi mà các con cũng không biến đổi được bao nhiêu, mà còn phạm tội gấp bội phần. Thời gian và trần gian đang kết thúc vào năm 2021.

Con hãy liên lỉ với Mẹ, với các Thiên Thần, Thánh Thần ở trong con, thúc đẩy con đem thông điệp đi khắp mọi nơi để họ nghe và thống hối tội lỗi của mình. Không còn kịp nữa, Mẹ đã cho biết năm của các con, trần gian của các con không còn nữa. Đừng để Trái Tim Mẹ chẩy máu.

Hỡi các con yêu của Mẹ! Mẹ chính là Mẹ Maria, Đức Trinh Nữ Maria – Mẹ Lòng Thương Xót của các con. Hỡi các con dại khờ của Mẹ, Mẹ đau đớn lắm các con à!

Cha của các con trên Trời không khoan thai được nữa. Con hãy đem thông điệp này của Cha và Mẹ Thánh Cha trao cho mọi người biết và hãy mau mau quay trở về.

Cha chào các con của Cha.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 19/05/2020

Này đây con gái; các thánh lễ của các xứ đạo con không thuộc về Ta nữa.

Vì các con Cha bội giáo; không thực hiện theo Thánh Ý Ta. Ta không còn hiện diện nơi đó nữa. Vì các con làm Ta đau đớn; làm tan nát Trái Tim Ta. Ta sẽ phải trừng phạt các con.

Các con có hiểu ý Ta mà sửa đổi theo giáo huấn của Ta như lúc ban đầu?

Thánh lễ; rước lễ; rước Mình Thánh Ta; các con phải quỳ gối; và rước vào đôi môi của các con.

Này đây các con Cha sẽ phải chịu hình phạt xuống tầng sâu của hỏa ngục.

Này đây hỡi các con trai con gái của Ta; và các con bé nhỏ của Ta. Hình phạt của các ngươi sẽ đến ngay cửa nhà các ngươi.

Giờ đây thánh lễ Ta không còn hiện diện nơi đó nữa. Hỡi các con trung thành yêu mến Ta. Các con ở nhà đoàn tụ cầu nguyện đọc kinh liên lỷ cầu xin lòng thương xót của Ta và nguyện Kinh Mân Côi; dâng kính lòng thương xót Mẹ Ta để được Mẹ thương tha thứ mà cùng về Nước Trời với Mẹ của các con.

Còn lại những người không nghe những lời giáo huấn của Ta; các ngươi sẽ phải bị trừng phạt trước phép công thẳng của Cha Ta; giờ Cha Ta đã điểm rất gần và rất gần; không còn thay đổi như xưa kia.

Mẹ Ta rất thương yêu các con mà xin Cha Ta nán lại để sửa đổi cho phần hồn của các con; nhưng các con không muốn thay đổi chỉ cứ đuổi theo thế gian; nên giờ đây các ngươi phải chịu án lửa hỏa ngục đời đời của các ngươi.

Con gái à! Cha hết lời; Cha không còn chờ đợi nữa;  lửa từ trời đổ xuống những ai xem thường không kính trọng Ta; lại còn phỉ báng Ta; không tuân giữ lời Ta dạy dỗ; không tuân theo Thánh Ý Cha Ta.

Một ngày gần đây; rất gần và rất gần Cha Ta giáng hình phạt xuống trần gian thì Lòng Thương Xót của Ta không còn đón nhận lời kêu xin của các ngươi nữa.

Các người biết thánh lễ không còn nữa thì ngày đó đã đến.

Đầu năm 2020 từng nơi Ta còn nhập thể hiện diện; giờ đây không còn đền thờ nào Ta nhập thể hiện diện nơi đó nữa.

Ta thương xót những người Ta đã chọn mà kêu Con Ta thúc đẩy các con thảo hiền cầu nguyện liên lỷ để đưa nhiều linh hồn về cho Cha; nhưng thời giờ đã hết; con hãy sẵn sàng và chuẩn bị Mẹ Thánh của con đến đón con về cùng các thiên thần trên trời Nước Thiên Đàng của Cha Vĩnh Cửu Đời Đời.

Con gái à; Cha cho con đôi cánh của các thiên thần hát chúc tụng Danh Thánh Cha!

Thưa cha con có đem đi cho người ta đọc không? (ngôn sứ Maria Loan hỏi Chúa)

Đức Mẹ dạy: Con cũng đem đi cho người ta đọc xem có cứu vớt được thêm bao nhiêu linh hồn nữa không? Không còn kịp nữa rồi con gái à!

Chính Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu! Con Chí Ái của Mẹ đã phải chịu cực hình khổ giá chết treo trên cây thập tự vì tội lỗi của các con; để cứu chuộc các con; mà giờ đây các con vẫn không quay trở về. Cha các con trên trời và Mẹ của các con đau khổ lắm; khóc nhiều và Khóc Máu nhiều vì thương xót các con.

Mẹ đã hiện ra khắp mọi nơi mà van xin Cha trên trời nán lại thời gian để cứu các con. Nhưng sự dữ nó lôi kéo các con theo trần tục vui thú con đường rộng thênh thang để rồi phải vào án lửa hỏa ngục đời đời với bè lũ Satan nó hành hạ các con! Mẹ đau đớn dường nào! Mẹ phải làm sao để các con nghe lời Mẹ đây? Giờ thì không còn kịp nữa rồi!

Lửa từ trời sẽ xuống ngay ngày gần đây!  Các con ơi; thánh lễ Con Chí Ái của Mẹ không còn hiện diện ở đó nữa; là các con đã biết ngày giờ đã đến. Vì các thánh lễ đã thay đổi, hàng giáo phẩm; các linh mục; giám mục; tổng giám mục; từ trên xuống dưới đảo ngược; nhơ nhuốc; đen tối.

Không xứng đáng để Con Chí Ái của Mẹ hiện diện; và Chúa đã bị quẳng ra ngoài Hội Thánh; giờ đây các vị trong hàng giáo phẩm cũng xem thường Con Chí Ái của Mẹ mà không tuân giữ lề luật Chúa.

Kết thúc rồi con à; và trần gian cũng đã sắp kết thúc; gần lắm rồi con à! Trần gian họ xem thường dửng dưng; nhưng rồi một ngày đến họ sẽ phải khóc lóc nơi lửa hỏa ngục; luyện ngục.

Ôi Mẹ thương xót quá con gái ơi! Ngày công thẳng của Thiên Chúa Cha rất nghiêm khắc; thẳng thắn; rõ ràng. Vì Thiên Chúa đã cho thời gian; không phải như thời Hê-rô-đê; Solomon; thời bà Rút; thời ông Noe; thời vượt biển đỏ. Thời ông Noe cho họ thời gian thì họ nhạo báng. Cha giận dữ trừng phạt không thương tiếc; thì nay Cha trên trời cũng vậy.

Con gái à; Mẹ chào con; Mẹ dặn con nè: con dành nhiều thời giờ cầu nguyện mà tiếc thương cho những người thân yêu của con và toàn thế giới.

(Viết xong ngày 19 tháng 5 năm 2020)

Mẹ dạy: con cứ đem cho họ đọc; họ chế nhạo con; cũng kệ họ đó là phần thưởng của con!

Này đây con gái! Các thánh lễ không còn Con Chí Ái của Mẹ hiện diện ở nơi đó vì bột Mình Thánh không còn tinh tuyền; và các mục tử của Cha không còn tuân theo lề luật của Cha nữa; và giáo huấn của Cha đã bị thay đổi và các ngươi không có lòng thành kính tôn vinh Thiên Chúa là Cha của các ngươi. Bây giờ các ngươi chỉ coi Thiên Chúa là vị cha chung tầm thường như giáo chủ các giáo hội khác và ngang bằng với nhau cả vậy!

Thiên Chúa thông biết mọi sự; Chúa biết mọi việc họ làm; và đang chuẩn bị mọi việc cho việc Chúa quang lâm toàn cầu.

Trái đất sẽ bị lửa từ trời xuống thanh tẩy thế giới. Giờ đây không còn thời giờ toan tính việc thế gian nữa. Mọi người có biết sợ hãi thì hãy biết mau kíp ăn năn thống hối tội lỗi quay trở về cùng Cha trên trời van xin Cha đoái thương tha thứ tội lỗi; cứu vớt linh hồn mình.

Hỡi các con trần gian! Đừng cứng lòng nữa. Hãy trở về đi các con. Hãy đóng cửa đoàn tụ cầu nguyện nhiều và thật nhiều; không tập trung ăn uống; hãy ăn chay hãm mình; vì thời gian đã hết; các con có hiểu không?

Mẹ không muốn mất đi các con; lòng Mẹ tan nát vì các con không nghe lời Mẹ; trong thời gian ngắn ngủi các con không còn kịp để thống hối nữa đâu! Các con hãy quay trở về! hãy quay trở về!

Trong năm 2020 này thôi!  Thiên Chúa Cha giận dữ lúc nào; ngày nào; không biết được; đã nhiều năm Thiên Chúa cho Mẹ thời gian chờ đợi các con! Các con ơi hãy nghe lời Mẹ đi; Mẹ không muốn mất đi các con đâu; Mẹ năn nỉ các con! Đừng xem thường Mẹ nữa! Con hãy đem cho nhiều người biết nỗi lòng của người Mẹ Hiền yêu thương các con vô bờ.

Mẹ chào con gái yêu của Mẹ!

Các con cũng đừng tin vào sách thời đại mới;  trời mới đất mới; ấn tín khăn liệm giả; Sách sự thật; Chiến Dịch Cầu Nguyện; Sách sự thật không phải của Cha trên trời.

Các con hãy ăn chay hãm mình; giữ mình trong sạch; từ bỏ các thú vui tội lỗi; giả dối; giả tạo và khóc cho tội lỗi của mình đã gây ra làm Mẹ và Cha của các con rất đau buồn! Dầu vậy; nhưng Cha Mẹ cũng không bỏ rơi các con được. Mẹ năn nỉ các con hãy quay về; trở về cầu nguyện liên lỷ; cầu nguyện thật nhiều. Vì tội lỗi các con tràn ngập như sông núi.

Hỡi con cái của Mẹ hãy dành thời gian đóng cửa cầu nguyện kinh Mân Côi; Tôn Kính Lòng Thương Xót Chúa Giêsu Con Chí Ái của Mẹ để được ơn tha thứ.

Vậy con hãy loan tin cho mọi người biết để họ mau quay trở về cho kịp lòng thương xót của Chúa Giêsu là Con Một Cha trên trời đã chịu chết vô tội để cứu các con.

Mẹ năn nỉ các con hãy nghe lời Mẹ! Đừng cứng lòng nữa! đừng cứng lòng nữa! Phúc cho những ai không thấy mà tin vào lời của Thiên Chúa thì các con sẽ được tha tội. Các con hãy thực hiện như lời Mẹ đã dạy các con nhé!

Mẹ Chào các con yêu dấu của Mẹ!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 30/05/2020

CHA NÓI CON GHI TIN KHẨN CẤP

Con gái yêu của Cha! Con hãy đem thông điệp của Cha Ta và Mẹ Thánh Ta trình lên Tòa Tổng Giám Mục của các con; và tổng giám mục ở nơi đó phát hành khắp các họ đạo; các giáo xứ nhỏ bé để loan tin khẩn cấp; để cứu phần linh hồn của các con Ta. Nếu không thực hiện lời Cha dạy; Cha sẽ phải phạt các con xuống hố sâu hỏa ngục đời đời.

Và phải phát đi phát lại nhiều lần để con cái bé nhỏ của Cha nghe rõ ràng; để cứu các con Ta; và phát xuống các địa phận cho các giám mục khẩn cấp thi hành;

Các linh mục không thực hiện đúng như lời Ta đã dạy thì sẽ phải phạt xuống hỏa ngục đời đời. và sau đó in phát cho từng gia đình. Tất cả các con hãy thực hiện gấp rút không còn kịp nữa!

Cha chào các con lầm lạc của Cha!

Ngôn sứ Maria Loan Anh viết xong ngày 30 tháng 5 năm 2020

THÔNG ĐIỆP NGÀY 31/05/2020

Này đây Con gái! Cuộc thanh tẩy của trần gian của các con không chậm lại được nữa đâu vì Cha trên trời rất giận dữ vì con cái loài người chỉ muốn giết hại nhau, chúng vui thích thỏa thuê khi họ đã bị đói khổ, bị chết đau xót.

 Cha trên trời không chịu được cảnh con người thêm tội lỗi, lòng dạ của ma quỷ.

Cơn giận của Thiên Chúa Cha đang giận lắm. Con hiểu và đi trình ngay thông điệp đi!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 01/06/2020

Này đây con gái yêu thương của Cha! Các con có biết lòng Cha đau đớn lắm không? Thân phụ của Cha trên trời đã khiển trách Cha vì Cha không làm được việc Cha muốn làm, Cha oán trách các con không giúp Cha. Nước Mắt Cha tuôn trào Lệ Máu. Đau xót cho các con và đau xót cho Cha của Cha!

Cha đau xót muôn vàn, Cha đau xót cho con cái Cha mà Cha yêu thương hết mực mà Cha không đưa về cùng nhà Cha được. Mà giờ đây lửa của Thiên Chúa Cha sắp phải đổ xuống trần gian: toàn thế giới thanh tẩy, toàn thể địa cầu cùng tận là ngày tận thế, thanh lọc các con chiên và dê, mà các con cũng không thèm nghe, mà quay trở về. Cha và Mẹ Thánh Cha yêu thương các con mà khóc Nước Mắt Máu khắp mọi nơi.

Người cầm đầu Hội Thánh của Cha bây giờ là satan giả hình giả trá mà lái con thuyền Hội Thánh Cha sai đường lạc lối. Và các hồng y; tổng giám mục; giám mục; các linh mục mù lòa, bị satan nó ăn mất linh hồn, theo xa hoa, tiền, quyền chức, địa vị… đề cao kẻ có tiền giàu có, khinh khi kẻ hèn hạ khiêm nhường.

Các người Ta đã chọn và đã được thánh hóa đôi bàn tay, được quyền làm hy tế lễ dâng lên Thiên Chúa Cha mà giờ đây các ngươi xem thánh lễ theo tầm thường, theo luật lệ mà các ngươi nhậm chức để tôn vinh cái tôi của các ngươi lên. Nơi tôn kính Ta không phải cho các người giả dối khua môi mép; cho các ngươi tôn người lên; hãy tự hạ khiêm nhường đi. Và nơi tôn kính Ta các ngươi cũng đừng trưng bày ca múa. Ăn mặc phải đơn sơ gọn gàng kín đáo. Ta khiển trách các ngươi, các bậc và các con chiên hãy thống hối cho tội lỗi của mình, van xin lòng thương xót của Cha Ta. Hãy khóc lóc van xin để được ơn tha thứ.

Nay thánh lễ Cha Ta không còn nhận nữa; vì giờ Cha Ta đã đến! Hỡi các con hãy ăn năn trở về, năn nỉ Cha nguyện xin lòng thương xót cùng Mẹ Cha. Các con nguyện kinh Mân Côi thật nhiều và thật nhiều để các con được cứu, không phải vô lửa hỏa ngục đời đời. Giờ Cha đã đến gần và rất gần. Hỡi các con lầm lạc đầy tràn ngập tội lỗi, Cha phải năn nỉ các con mãi sao?

Ôi con gái ơi Cha đau buồn lắm! Cha đau buồn lắm! Cha đã phải chết đau đớn vô tội để cứu các con mà các con xem thường Cha như thế sao các con?

Cha chào con gái bé nhỏ của Cha, con gái Maria Loan Anh yêu thương của Cha.

Cha chào các con lầm lạc của Cha. Con viết ngày tháng đi!

(Dạ. Con viết ngày 1 tháng 6 năm 2020).

Con hãy đem những lời của Cha lên Tòa Tổng Giám Mục để phát hành lời thông điệp. Những lời thông điệp của Cha tất cả mọi người không thực hiện như lời Cha đã dạy sẽ phải ra công thẳng trước mặt Cha Ta là Đấng ngự trên trời hằng hiện hữu đời đời!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 02/06/2020

Này đây con gái!

Các vị chủ chăn chăn dắt đàn chiên Cha! Hãy ngoan nghe Lời Cha dậy đây; hãy thực hiện như lời Cha dậy đây: Các con hãy làm giờ cầu nguyện tôn kính lòng thương xót Ta. Ta sẽ ngự lại trong từng giờ cầu nguyện của các con xin và nài nỉ lòng thương xót của Ta thì Cha Ta nguôi cơn giận mà chờ đợi các con; cứu các con Cha; nhưng cơn thịnh nộ của Cha Ta cũng đổ xuống rất sớm thôi. Còn thánh lễ thì Cha Ta không còn nhận nữa; không còn nhận nữa.

Cha chào các con lầm lạc của Cha. Các con hãy thực hiện như vậy thôi.

Con viết ngày tháng đi! (dạ!)

Chúa dặn thêm: Con nói các vị chủ chăn hãy thực hiện từng giờ; từng giờ; trong từng ngày; trong đền thờ ở xứ đạo và nơi gia đình các con!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 23/06/2020

Con gái!

Con viết những dòng này để Cha dậy Cô Bảo Trân.

Con gái hãy cho cô Bảo Trân biết: Đừng xúc phạm đến Thánh Tâm Cha – Con Chí Ái của Mẹ nữa! Cô rao giảng nên con cái loài người của Mẹ đi vào chỗ hư vô: lửa luyện ngục; hỏa ngục trầm luân bởi ai nghe cô!

Đừng xúc phạm đến Thánh Tâm Cha nữa! Đừng nói thân thể chúng ta là đền thờ của Thiên Chúa, satan nó cũng không dám nói lời đó. Đừng xúc phạm nữa, Cha đau đớn lắm!

Đừng dẫn dắt con cái Cha đi vào đường sai! Học hiểu kỹ càng hãy nói. Nếu ai nghe cô thì satan nó chiếm hữu. Cũng đừng nói đến ấn tín; sách sự thật; sứ điệp từ trời. Satan nó giả danh Cha, hỡi các con!

Đừng nói họ đi dự lễ vào giờ cuối ngày nữa (*); kẻo thông đồng với nó mà phải vô hỏa ngục. Hãy mở ấn niêm phong sách kinh thánh đã được ấn định vào giờ cuối cùng này đã được mở ra: Các con hãy rút khỏi thành. Hãy tránh xa!

Hãy ăn chay hãm mình từ bỏ hết tất cả toan tính thế gian và hãy luôn đeo tràng hạt Chuỗi Mân Côi của Mẹ ở trên cổ và đeo Thánh Giá Chúa Chịu Nạn, chết vì tội lỗi của các con. Và sấp mình cầu nguyện.

Hãy tổ chức tại nhà hàng ngày, hằng giờ: Chuỗi Mân Côi; kinh Kính Lòng Thương Xót, Con Chí Ái của Mẹ sẽ cứu các con. Các con hãy nghe lời và thực hiện như vậy!

Các con hãy mở lòng trí tâm hồn các con ra, đừng làm đau đớn Trái Tim Con Chí Ái của Mẹ. Giờ trên Thiên Đàng đã đến! Mẹ khóc cho con cái của Mẹ! Các con hãy nghe lời Mẹ dạy đi các con! Mẹ chào các con! Mẹ chào con gái Mẹ!

(Chúa Giêsu)

Cha đây con gái! (con nói: dạ!)

Con hãy khẩn thiết đem đến cho mọi người lời Cha trên trời cứu các con! Hãy ăn năn thống hối! Khẩn cấp gấp rút! Hãy thực hiện những lời Mẹ Thánh – Đức Trinh Nữ Maria đã dạy để cứu được phần linh hồn các con kẻo muộn mất vì giờ đã đến. Ngày Công Thẳng của Cha đã đến!

Cha chào các con, chờ đợi các con mau quay trở về với Cha! Cha mong các con khẩn cấp quay về với Cha!

Giêsu Thiên Chúa  – Vua Tình Yêu

Ban Truyền ngày 23-06-20. Ban ấn Thiêng Liêng.

——-

(*): Thánh lễ hầm trú và tất cả các thánh lễ ngoài nhà thờ

Cô Nguyễn Bảo Trân: rao giảng trên kênk youtube (Hội Mân Côi Đức Mẹ Đồng Công) và về “Sứ Điệp Từ Trời.”

THÔNG ĐIỆP NGÀY 24/06/2020

Mẹ chào con gái! (Dạ!)

Này đây con gái! Cô (1) này nói trừng phạt từng nơi là không đúng đâu con! Các con đừng nghe, các con phải sẵn sàng để chuẩn bị Ngày Chúa Quang Lâm cũng là ngày tận thế rồi các con à! Trần gian không còn nữa chỉ còn lửa Luyện ngục và hỏa ngục thôi con à. Không có 1000 năm đâu, chỉ là nước trời ở Thiên Đàng trong năm 2020 thôi! Cô này đã bị Tin Lành nó đem đi từ từ, vì không thể đọc tiếng lạ mà chữa bệnh.

Còn về thánh lễ, không còn nữa, các con hãy tin Mẹ. Cầu nguyện và cầu nguyện liên lỷ ở nơi gia đình các con. Các con đi đến nơi ngôi đền đó (2), nó đón rước các con, nó lôi kéo các con từ ở đó, nó không cho các con quay trở về. Nó đã đánh dấu vô sổ đen của nó, giá nào nó cũng đem các con đi. Mẹ không cứu được các con nữa!

Mẹ buồn lắm, các con không nghe Mẹ. Mẹ cũng mong Cha trên trời cho việc phải đến sớm hơn. Mẹ sai lầm, Mẹ xin chậm lại thì càng mất đi!

(Con có đem cho họ biết không thưa Mẹ?)

Thôi đủ rồi. Mẹ buồn, Mẹ rất buồn mà phải thốt lên với con gái của Mẹ!

Nơi cô trừ quỷ làm việc, không thuộc về Con Mẹ! Ai đi vô đó (3) tin nó sẽ mất phần hồn! Con ơi Mẹ biết phải làm sao vì Thiên Chúa tôn trọng tự do mà Thiên Chúa đã ban cho họ nhưng họ không sáng suốt. Cứ nhìn hội thánh Rôma, chỗ người đứng đầu hội thánh của Chúa Giêsu – Con của Mẹ đã bị satan nó ngồi rồi, là các con nhận ra thực trạng Hội Thánh ngày nay!

Giờ đây Mẹ mong mỏi các con cầu nguyện thật nhiều, thật nhiều để cứu vớt các linh hồn về cho Mẹ bằng Chuỗi Hạt Mân Côi của Mẹ. Các con liên lỷ cầu xin kính lòng thương xót Con Cực Thánh của Mẹ để các con được cứu. Các con nhớ luôn đeo chuỗi ở cổ có thánh giá Chúa Giêsu chịu chết vì các con! Mẹ Chào các con.

Ngày Quang Lâm toàn thể thế giới địa cầu đến sớm thôi!

KHÔNG CÒN AI SỐNG SÓT các con hãy nghe Mẹ!

(Chúa Giêsu)

Cha đây con gái!

(Con thưa: dạ!)

Cuộc thanh tẩy không thể dừng lại được nữa. Đã đến giờ cuối, các con hãy nghe lời Mẹ Thánh – Đức Trinh Nữ Maria, hằng yêu thương các con. Các con đã hiểu Lòng Mẹ, Mẹ đã thông báo rất nhiều và rất nhiều.

——-

Ghi chú:

(1) Mẹ nói về cô Đỗ Phương – kênh youtube: Kinh Nguyện Mạc Khải

(2) Mẹ nói về cô Thiên Thương trừ quỷ tại TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng

(3) “Nhà Chúa Cha”: ngôi đền mới xây của cô Thiên Thương, nơi trừ quỷ

——-

THÔNG ĐIỆP NGÀY 29/06/2020

THÔNG ĐIỆP RẤT KHẨN CẤP CHÚA GIÊSU BAN CHO HỘI THÁNH QUA NGÔN SỨ MARIA LOAN ANH

244 đường Tam Bình – khu phố 1 – phường Tam Phú; quận Thủ Đức – Thành phố HCM, do Nô lệ Tình Yêu Hồng Nhu của Thiên Chúa công bố.

Cha cho con biết đây con gái! Con hãy loan báo cho tất cả mọi người biết ngày công thẳng của Thiên Chúa Cha đổ xuống trần gian vào tháng 8 năm 2020 này ở trần gian các con!

Các con Cha hãy sẵn sàng gấp rút; khẩn cấp cầu nguyện liên lỷ ngay từ bây giờ! Các con sấp mình đền tội van xin Cha và sống trong sạch để đón Cha và Mẹ thánh của các con đón các con về vào ngày lễ trọng của Mẹ các con!

Các con hãy tin và hãy tin lời của con gái Cha; ngôn sứ đặc biệt của Cha đã chọn. Các con đừng xem thường con gái nghèo khổ mà giàu lòng xót thương nhân loại; qua con gái Cha; để Cha kêu gọi cứu các con.

Những ai có lòng trung thành yêu mến Cha hãy thực hiện gấp rút hết lòng với tâm hồn của mình dâng lên Cha; van xin Cha! Cha và Mẹ Thánh của các con đón các con về Thiên Đàng; trong ngày công thẳng là Ngày Phán Xét các con!

Tội của các con thấu lên tới trời! Nhưng vì Cha giàu lòng xót thương các con; mà van xin nài nỉ các con; Cha không chấp tội các con mà tha thứ cho các con trong phút ngắn ngủi này; Cha còn đổ Lòng Xót Thương; vậy thì các con hãy thực hiện; các con đừng để phải vô lửa luyện ngục;  lửa hỏa ngục thì các con đau khổ đến mức nào!

Hỡi các con dại của Cha! Con gái hãy khẩn cấp loan tin ngay cho Cha! Đừng để chậm mà mất đi một linh hồn nào! Con gái phải thực hành ngay!

(Con thưa: Dạ!)

(Rồi Mẹ nói là Mẹ đây! Con thưa! Dạ!)

Mẹ dạy: Con hãy nghe lời Cha Giêsu Vua Tình Yêu của con đó! Con hãy thực hành ngay cho kịp mọi người biết để chuẩn bị phần linh hồn các con. Các con hãy liên lỷ thống hối; than khóc cho tội lỗi của các con và van nài Cha!

Hãy kêu xin từng giờ; từng giờ; vì tội của các con thấu tới trời! Các con hãy suy nghĩ lại đi; một tội kiêu căng của thiên thần thứ nhất đã phải trừng phạt như vậy! Bởi vì Chúa Giêsu Con Chí Ái của Mẹ hy sinh để chuộc tội cứu các con; nên các con được ân xá to lớn vĩ đại cứu phần linh hồn các con về Thiên Đàng vĩnh cửu đời đời!

Nước Thiên Đàng sung sướng như thế nào các con không thể tả được đâu. Mẹ đã nói rõ ràng cho các con hiểu!

Mẹ là Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc; cứu các con vào ngày lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời; vậy thì các con hãy thực hành ngay đi các con! Mẹ yêu thương các con dại dột của Mẹ!

Mẹ chào các con dại của Mẹ! Mẹ chào con gái của Mẹ! Con viết tin Rất Khẩn Cấp; con ghi ngày 29 tháng 6 năm 2020

Mẹ căn dặn thêm con đây: Con gái phải viết tên con; tên thánh của con; địa chỉ nơi con ở! Thông điệp Mẹ ban cho con Lời Mẹ và Chúa Giêsu từ trời đem xuống cho nhân loại để cứu nhân loại!

Các con hãy nghe Mẹ! Hãy liên lỷ từng giờ; từng giờ theo lòng các con muốn về với Mẹ! Các con hãy thực hiện như vậy!

Giêsu Thiên Chúa -Vua Tình Yêu ban truyền ngày 29/06/2020

Ban Ấn thiêng liêng

THÔNG ĐIỆP NGÀY 04/07/2020

Cha dạy bảo các con: có lời nhắn nhủ!

(-Dạ con đây thưa Cha!)

Các con hãy thống hối liên lỷ đi các con! Không còn thay đổi được nữa đâu các con! Không còn chậm lại được nữa. Cuộc thanh tẩy cũng là ngày tận thế sẽ thanh lọc các con. Các con nguội lạnh, các con sẽ bị loại vô lửa, các con kêu khóc thì đã muộn!

Cha đã van xin nài nỉ các con, các con có biết Cha đau đớn đến mức nào không? Hỡi các con nguội lạnh, Cha phải nói gì hơn nữa đây? Cha nhìn thấy các con chẳng quan tâm gì cả, hỡi các con dại của Cha ơi! Lòng Cha tan nát khi các con đối xử với Cha như vậy!

– Là Mẹ đây con gái!

(- Dạ thưa Mẹ!)

– Con ơi! Con hãy đem những lời Cha con đang đau đớn, than phiền… Con cái Cha xem thường Cha như thế sao? Cha các con thông biết mọi sự ở trên trời, không còn chậm lại được nữa vì các con càng ngày càng chai đá, nguội lạnh, không còn kính trọng Cha của các con, kể cả các hàng giáo phẩm, các mục tử, đã lạc hết rồi!

Mẹ đã nói thánh lễ không còn nữa, satan nó đã vô từng đền thờ hết cả rồi. Ngày công thẳng của Cha sẽ phải đến rồi. Mẹ năn nỉ các con hãy tỉnh thức lại, Mẹ xin các con kêu ơn Chúa Thánh Thần soi sáng cho các con.

Các con hãy bỏ hết của cải trần gian, cầu nguyện từng giờ, từng giờ với chuỗi kinh Mân Côi của Mẹ và kinh Lòng Thương Xót của Con Chí Ái của Mẹ – Máu Cực Thánh của Cha Giêsu của các con đã đổ ra để cứu chuộc các con.

Kể cả nhân loại trên toàn thế giới, ai kêu xin liên lỷ Cha, Cha cứu hết tất cả các con. Các con phải luôn đeo chuỗi của Mẹ và Thánh Giá Chúa đã chuộc tội các con.

Các con hỡi! Hỡi các con dại của Mẹ!

Mẹ và Thánh Tâm Cha đang đợi các con từng ngày, từng giờ. Thời gian đã sắp hết, nếu các con muốn về với Mẹ, các con hãy thực hiện gấp rút như vậy.

Mẹ chào con gái của Mẹ.

Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu ban truyền ngày 04-07-2020

Ban Ấn thiêng liêng

Ngày 04/07/2020

Cha cho con gái biết đây!

(-Dạ! Con gái thưa)

Con hãy viết thanh minh, thanh minh luôn chuyện ông cha Long mùa lòa, thanh minh luôn chuyện ông cha Long mù lòa: đọc tâm thư “Lòng nhân hậu của cha” là của cha nào?

Các mục tử mùa lòa, ngu si dốt nát, nó nhạo báng người Cha mình, Hội Thánh của mình. Người Cha mà mình phải học để đạt được mục đích, để lên làm phó tế, để giáo dục con chiên, mà nhìn ra con chiên không được học thần học, cao học, mà nó nhìn nhận ra. Nó nhạo báng những điều lố lăng, tục tĩu, dơ bẩn trong tâm hồn mà mình đang học để được nhận chức thánh.

Ôi từ Vatican nhiều thế hệ khắp các nước trên toàn thế giới đang thờ cái gì? Thờ một phụ nữ lăng loàn ư? Hỡi các mục tử mù lòa đang bị thối rữa.

Hỡi các con chiên trung thành đã nhìn ra tục tĩu, dơ bẩn mà nó báng bổ Cha trên Trời của mình. Cha là người cha – Đấng cao cả vô cùng tốt lành mà chúng nó giả danh Cha mà phạm thượng.

Mà con cái Cha nó ngu, ngu hết chỗ ngu từ Vatican trở xuống, bị mê hoặc bởi sự dữ. Đầu nó thì đen tối u mê mà lên lớp dậy đời các con chiên nghèo khổ, dại khờ, mà không có khả năng học, nhưng lòng nó sáng láng, óc nó cao siêu. Nhưng thời cuối, nhưng nếu phải thời, nó phải dậy lại hàng giáo phẩm từ trên xuống dưới.(!)(?)

Từ xưa tới nay, các tác phẩm:

– LÒNG NHÂN HẬU CỦA CHA

– TÌNH DỊU DÀNG CHÚA GIÊSU

– BÊN LÒNG CHÚA

– MỘT TÂM HỒN của Thánh nữ Theresa Hài Đồng Giêsu

– SỰ SỐNG THẬT TRONG THIÊN CHÚA

– TÌNH NƯƠNG CỦA CHA ƠI

không đến từ Chúa mà do satan dàn dựng nhằm sỉ nhục và báng bổ Cha.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 05/07/2020

– Cha ơi!

– Cha đây con gái! Con hãy nói hết các tác phẩm mà Cha đưa ra và nói những lời Cha đã cho con viết hôm đó. Con cứ nói cho em Phúc, nói rõ ràng nỗi oan ức của Cha đã phải chịu gần 1000 năm qua. Nói những lời Cha đã cho con viết về các tác phẩm đó. Các con hãy minh oan rõ ràng cho Cha. Cha hài lòng việc các con làm điều này cho Cha cũng như nói ông linh mục Long như vậy, đã mở được đầu ra chưa?

Các ông linh mục – mục tử điên dại đã bị sự dữ nó vô hồn các người hết rồi! Mẹ Cha đã nói thánh lễ không còn nữa, Cha không còn hiện diện nơi nào nữa mà các ông cứ khua môi mép khoe như trên khán đài của quần chúng ca ngợi. Các con điên dại rồi đi đến đó kẻo thông đồng với nó mà trở nên chai đá, chai lì.

Cha nói ngày giờ của Cha đã đến rồi!

Các con ở nhà cầu nguyện và cầu nguyện từng giờ để các con được cứu, sao các con không nghe Cha?

Các con không muốn về Thiên Đàng sao? Vậy thì các con sẽ thấy các con đi về đâu rồi!

Cha phải nài nỉ các con đến bao giờ? Các con có hiểu ý Cha không? Các con ơi! Cha đang khóc đây! Khóc các con Cha khờ dại, đây đúng là lời của Cha từ trời đem xuống cứu các con!

– Mẹ đây con gái!

(- Dạ!)

– Mẹ không còn phải biết nói gì hơn nữa! Hỡi các con ở trần gian đã bị phải vô lửa hết rồi! Mẹ thương các con. Mẹ dậy bảo các con có điều gì khó khăn đâu mà sao các con không biết sợ lửa ư?

Con gái ơi, đã sắp kết thúc trần gian của các con rồi, đúng vào ngày lễ trọng của Mẹ.

Các con hãy thực hiện, có khó gì đâu, chỉ sống trong sạch, cầu nguyện liên lỉ, ăn chay hãm mình, chỉ một thời gian ngắn.

Thiên Chúa Cha rất nghiêm, có tội thì phải bị phạt, không thể tha thứ. Cha rất công bằng. Nhưng vì lòng Con Chí Ái của Mẹ muốn cứu các con, nên nài nỉ các con. Các con cũng thờ ơ nguội lạnh nên chẳng quan tâm gì, chẳng sợ gì. Thôi vậy thì các con phải chấp nhận hình phạt của các con!

Thôi, Mẹ chào con gái của Mẹ!

– Dạ! con kính chào Mẹ.

(01h50/05/07/2020)

THÔNG ĐIỆP NGÀY 06/07/2020

Lúc 03h

– Mẹ đây con gái.

– Dạ thưa Mẹ!

– Con gái ơi, ngày kết thúc trần gian đã đến rồi mà con cái Mẹ cứ im lặng chẳng biến đổi được bao nhiêu, rất ít, rất ít!

– Mẹ ơi chỉ có một vị nào đó trên Tòa Tổng Giám Mục loan tin khẩn cấp.., Mẹ cho ngôn sứ ở trên đó…thưa Mẹ!

– Không! (Mẹ nói)

Mẹ không chọn được. Không ai xứng đáng để nhận những lời Từ Trời của Mẹ và Con Chí Ái của Mẹ để họ được nhận.

– Nhưng thưa Mẹ, vậy họ mới nghe.

– Con à, Mẹ hiểu điều đó nhưng mệnh lệnh của Thiên Chúa Cha, Mẹ đã ban thông điệp thật rõ ràng, năn nỉ các con mà sao lại ra như thế này! Thật Mẹ sai lầm, Mẹ xin chậm lại thì họ lại trở nên chai đá, chai lì hơn. Đã đến giờ phút cuối này rồi mà họ cứ dửng dưng, thật Mẹ không hiểu nổi loài người thế gian. Họ không biết sợ lửa hỏa ngục đấy sao? Các con đi đến đền thờ của các con, các con đã bị nó khống chế hết rồi!

Ôi hỡi các con lầm lạc hãy tỉnh lại đi các con ơi. Mẹ đang xót thương các con đây!

Hãy tin thông điệp của Mẹ, đã cho ngôn sứ con cái Mẹ viết những lời từ Trời đem xuống cứu các con.

Các con thực hiện ngay đi! Mẹ muốn cứu các con.

-Cha đây con gái!

– Dạ! (Con thưa)

– Con hãy loan tin ngay cho tất cả mọi người là con cái Mẹ biết những điều Mẹ Thánh của con đã dậy đây: Thân Phụ Cha đang giận lắm, ba ngày đen tối mới lo quay về thì Thân Phụ Cha không còn nhận nữa, kết tội các con xem thường Mẹ Thánh! Và Cha các con trên trời, Cha sẽ phải phạt xuống nơi 1000 năm (*) và nơi vĩnh viễn đời đời!

Giêsu  – Vua Tình Yêu ban truyền ngày 06-07-2020

Ban ấn thiêng liêng

—————————————

Ghi chú: (*) nơi 1000 năm: Sau ngày tận thế, ai vào luyện ngục thì phải ở đó cho đến hết 1000 năm!

THÔNG ĐIỆP NGÀY 08/07/2020

Cha chào tất cả các con! Thông điệp là Cha thử thách họ xem họ có sợ hãi mà quay trở về được bao nhiêu. Nhưng Cha nhìn ra họ chẳng biết sợ gì cả! Việc Chúa Cha thử thách để biết được con cái Cha đầy tội lỗi, để thống kê những người con quay trở về với Cha!

Vì Cha muốn thống kê con cái của mình, nên mới thử lòng tin khẩn cấp tháng 8 năm 2020 này. Nhưng nay Cha đã rõ con của mình không chịu quay trở về được bao nhiêu, rất ít; rất ít.

Việc Thiên Chúa Cha thì không thể biết được ngày nào, tháng nào, năm nào. Ôi! Cha thật buồn! Nên Cha và Mẹ Cha thử các con để biết số thống kê con của mình.

Nhưng các con ơi! Các con hãy sẵn sàng chuẩn bị như Cha và Mẹ Thánh đã dạy các con. Việc Thiên Chúa Cha sẽ đổ xuống sớm thôi!

Mẹ đây con gái! (Con thưa: Dạ!) Giờ Mẹ đã biết được các con của Mẹ như thế nào rồi! Các con ơi, Mẹ mong muốn các con luôn chuẩn bị tâm hồn như Lời Mẹ dạy, rồi cũng rất sớm thôi!

Mẹ chào các con của Mẹ. Các con hãy nghe lời Mẹ: hãy thực hiện như những lời Mẹ đã dạy các con. Còn về việc thánh lễ thì Con Chí Ái của Mẹ không còn hiện diện nữa. Các con cứ nhìn người cầm đầu Hội Thánh ở Vatican thì các con sẽ hiểu và các con cũng hãy tìm hiểu về phần đó.

Mẹ chào các con.

Giêsu Thiên Chúa – Vua Tình Yêu ban truyền ngày 08-07-2020

Ban Ấn Thiêng Liêng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here